ITP's Podcast

Gioi thieu du an khu do thi STC Long Thanh

March 23, 2022 ITP
ITP's Podcast
Gioi thieu du an khu do thi STC Long Thanh
Show Notes

Khu đô thị STC Long Thành là một trong những dự án đầu từ thu hút nhà đầu tư nhất tại Long Thành, Đồng Nai. Với tổng diện tích gần 24 ha, khu đô thị STC Long Thành là dự án có quy mô lớn với phức hợp khoảng 1.083 các loại đất nhà liên kế phố, vườn, đất nhà song lập… Điểm nổi bật nhất của dự án là sở hữu 3 mặt tiền đường lớn, thích hợp để kinh doanh, buôn bán khi xung quanh là khu dân cư sầm uất, hiện hữu
Dự án STC Long Thành Đồng Nai nằm ngay mặt tiền đường ĐT 769, KCN Lộc An – Bình Sơn, thuộc 2 xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
STC Long Thành Đồng Nai có vị trí đắc địa khi mặt tiền đường ĐT, cách cảng hàng không quốc tế Long Thành chỉ 2km. Đồng thời, dự án cũng được kết nối trực tiếp với các tuyến đường giao thông chiến lược như: Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, Vành đai 4, ĐT 769 mới, Quốc lộ 51, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long Thành… Kết nối thuận tiện với TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam bộ.
Xem chi tiết dự án và đầu tư khu đô thị STV Long Thành tại https://stclongthanh.dongnai.vn/